1000 PACKET MAGGI NOODLES | Noodles Recipe cooking Skill | Village Style Cooking

रोजी प्रकाशित केले 28 फेबृवारी, 2021
1000 Packet noodles Cooking Skill

टिप्पण्या

  • Good to see that it is sereved for orphans . You rock like this for ever 👍👍👌👌☺☺

  • Poli

  • ഇയാളെ വീട്ടിന്റെ അടുത്തെങ്ങാനും ജനിച്ചാ മതിയായിരുന്നു.😭😋🤤🤤

  • Nta ponne manushiya , ningal avara vayare matram alla manasum niranchu....ninga verum scne ane godly scne😍😍😍😍😍

  • വെള്ളം കുറവു ആയിരുന്നു

  • Gjb Bhai Milan hai tum se

  • ঠেলা ঠেলি কৱোনা আগেৱ বাৱে আমাৱ জুতো ছিৱে গিয়ে ছিল

  • Ithannu aliyaa magiiiiu poliiii 👍👍👍

  • Noodles adipole

  • Adipoli

  • 🤥🤥🤥

  • SO YUMMY NOODLES 😋😋😋😋😋😋😋😋😋😋😋😋

  • Allangilum pavapettavre sahayikunnavrokoe per ath firos ennan😍😍😍😘😘😘😘Allhaahu barakth nalkte ameeeennn

  • ഒരു newdels വാങ്ങു അനിയൻ കാണാതെ റ്റിന്നുന്ന്

  • 😋

  • Camera man kidu

  • Nalla pajakakaranum nanmayulla manassinum udamayannu ningal

  • Super

  • Oru magi chadi poyi😟

  • Dai

  • 💥💥💥✨️

  • Paalakkadinte abhimanam

  • Gob bless u to do more like this bro...

  • Uhggccfyy

  • Vvffff

  • Ikka

  • Maagi atra kazhichalum mathiyakatavar like adi

  • Good work good bless you👍👍❤

  • സൂപ്പർ🙏🙏🙏

  • സൂപ്പർ👌👌👌👌👌🙏🙏🙏

  • നിങ്ങൾ ദ്ഐവമാ

  • Dislikes are from yippee officials

  • 95% of the people are hungry after seeing this Remaining 5% gone to hotels to eat this

  • Ymmy

  • 😋😋😋😋😋😋😋😋

  • This channel copy Tamil Nadu channel Village Cooking Channel 🔥

  • 👍👍👍👍👍

  • I hate dry dry

  • Oo

  • ഫിറോസ്ക്ക ഫാൻസ്‌ ഉണ്ടോ... 👍

  • Wooow from Sri Lanka

  • Maggie യുടെ ആൾക്കാർ ഇക്കാനെ കാണണ്ട അവർ നിങ്ങളെ പിടിച്ചു ആ പ്രൊഡക്ടിന്റെ ambassador akkum😂😝😝

  • Appunte details kitumo

  • പൊളിച്ചു ഇക്കാ

  • Ikka palakad shalom care orphanage undd avideyum onn food parikanikamo

  • 👍👍

  • Ratheesh,Raman, laxman, bibin, fans

  • 👏👏👏👏😋😋😋😋

  • Maggy noodles vendarnu aa matte spicy noodels venamaayirunni orupaad erivu venm

  • God bless you. Bulkil anu allam cheyunnalum mon nalla clean um taste lum anu undakunnatu

  • Orfanegil kodukkunnath oru nalla kaaryam aanu😊

  • Veena pona Maggie

  • Egna ponna kandittu 🐜 food ddm konndu ponna polla annnu

  • 👌👌👌👌

  • Hey no offense but grandpa's kitchen is the best of all time and to be honest we miss him terribly

  • This is the English comment you are searching for.😎😎

  • Muzhuvan venda kurachuu

  • GOD Bless you 😇❤️🙌

  • അതെ എനിക് tamil villege cooking chanel ആണ് ഓർമ വന്നത്

  • Omg great 🙏🙏🙏👍👍👍 my fab

  • ഇക്കാ നിങ്ങൾ ഒരു വലിയ മനൻസ്സിന് ഉടമയാണ്. നിങ്ങളെ ദൈവം അനുഗ്രഹിക്കും. അതുപോലെ നിങ്ങളുടെ കൂടെ ഉള്ള എല്ലാവർക്കും എല്ലാരുടെയും പ്രാർത്ഥന ഉണ്ടാവും 🙏🙏🙏

  • വെങ്കയം, തൈര്

  • Mm mm mm pwolli

  • ഞാ൯ ഇക്കയുടെ നാട്ടിലേകിക് വരട്ടെ

  • ഇങ്ങള് ഒരു ലോഡ് മാഗ്ഗി വരെ ഒറ്റയ്ക്ക് ഉണ്ടാക്കും! 🥰

  • Mmmm pwoli

  • These guys need more support plz support them all bcoz no one does this for someone nowadays...

  • Humanity = firoz👏

  • Super

  • 𝙽𝚊𝚕𝚕𝚊 𝚌𝚘𝚕𝚘𝚞𝚛 𝚏𝚞𝚕𝚕 𝚊𝚊𝚢𝚒𝚝𝚞𝚗𝚍 .𝚔𝚊𝚗𝚊𝚗 𝚜𝚙𝚛

  • 😅😅Ee chettante ayal vaasiyaayi valloom janichaal mathiyaayirunnu😅😅

  • The way you guys cook 🔥❤

  • can i have some plz what if some is left

  • Cnt. Control now 🥵🥵🥵

  • mrlevel.info/bin/02_2igZXRstJaCnZBz3LPw.html

  • My Favourite Maggie wow

  • 3:42 🙀🙀

  • 😋😋

  • Using wooden made items for stirring is better as aluminum is like slow poison, aluminum vessels stirred with metal made items for stirring causes small portion of aluminium enters to food. best is SS vessels with wooden stirring items but ultimate is mud pot with wooden items.

  • എനിക്ക അൽഭുതം തോന്നുന്നു. ഇത്ര അധികം ഫിറോസ്ക്ക ഫ്രീ ആയിട്ടാണോ കൊടുക്കുന്നത് ? അള്ളാഹു ആഫിയത്തുള്ള ദീർഘായുസ് കൊടുക്കട്ടെ !

  • Maggie Stake Holders after the sale of 1000 packets: Ok Google, I want to buy A Bunglow😂

  • Yeippie it's better

  • Ever mathram ano atho Vara Childers undo mama ??❤️

  • Hame bhi dedoooo🥺🥺🥺

  • Ghhj

  • ചെമ്പിൽ കിടന്നപ്പോൾ ബിരിയാണി പോലേയായിരുന്നു

  • 😍😍😍😍

  • It's Maggi tym🔥

  • Bell pepper ennanennu thonnanu capsicum nu parayunna mattoru name

  • 🍝supper

  • Maggi masala ittillallo🤔

  • The English Comment You were Searching For😎😎

  • Great job dear

  • allam perus ayrikanam 💥💢

  • onu kothipikandi

  • I love this noodles

  • 🙏🙏👍

  • Hi guys ennoda channel ah yum support pannunga plz 😊

  • Ithe pole 100 packet oru tamil annante vedio kandirunnu... Nee copy paste analle... 😜😜😜😜

  • ❤️💯